Mẹo kiểm tra thông pin Pin, RAM, CPU, phần cứng iPhone đơn giản nhất

Mẹo kiểm tra thông pin Pin, RAM, CPU, phần cứng iPhone đơn giản nhất

04:48 - 03/04/2017

Trước đây, mình đã từng có một số bài hướng dẫn kiểm tra pin iPhone. Hôm nay, mình sẽ chia sẻ với các bạn một cách "cao cấp" hơn, có thể kiểm tra bất kì thông tin nào ngay trên chiếc iPhone của mình, mời theo dõi nhé!

 

Đầu tiên, các bạn tải về ứng dụng Battery Pro tại đây. Đây là ứng dụng cao cấp có phí đang được miễn phí nên các bạn nhanh chóng tải nhé!

Tải Battery Pro.

Cách sử dụng cũng rất đơn giản. Ngay khi mở ứng dụng, bạn sẽ biết được chiếc iPhone của mình đã bị chai pin bao nhiêu phần trăm. Để xem chi tiết, các bạn chỉ cần bấm vào đó.

testpin1
Với ứng dụng này, bạn có thể dễ dàng kiểm tra nhiệt độ pin, cường độ dòng sạc, thời gian sử dụng pin.

Ngoài ra, bạn còn có thể kiểm tra phần cứng chiếc iPhone của mình xem có trục trặc gì không, rất hữu ích với những bạn đang tìm mua iPhone cũ.

testpin2

Bên cạnh đó, để kiểm tra thông tin về RAM và CPU, bộ nhớ, bạn cũng có thể dễ dàng kiểm tra với cách này, tất cả trong một. Không cần phải cài nhiều phần mềm vừa phức tạp vừa chiếm bộ nhớ máy.

testpin3

Trên đây là cách giúp các bạn kiểm tra chiếc iPhone của mình, rất đơn giản đúng không nào. Còn chần chờ gì nữa mà không chia sẻ để bạn bè cùng biết nhé!

Tin cùng chuyên mục
Top 5 smartphone giá dưới 3 triệu đồng đáng chú ý
Mẹo đơn giản giúp đổi số điện thoại dùng Zalo nhưng không bị mất tài khoản
Tra tấn LG G6 bằng thử nghiệm cào xước, đốt màn hình, bẻ cong
Đừng nhìn ảnh để đánh giá Galaxy s8
Apple tàn nhẫn hơn bạn tưởng rất nhiều